Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và thu hút được nhiều thi sinh đăng ký dự tuyển. Trong tương lai trường sẽ bổ sung ra xã hội những nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Sự phát triển của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nắm bắt được xu hướng xã hội cần nguồn nhân lực về ngành Y trong lai và nhu cầu của người học, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được thành lập và đảm bảo đạt tiêu chuẩn do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đưa ra.

Nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, cơ sở vật chất liên quan để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên trong những giờ thực hành hay những tiết học lý thuyết. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ là cơ sở giúp sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức liên quan đến chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn - Địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam 1
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam

Ngoài ra, để đảm bảo được chất lượng đầu ra cho xã hội nhà trường đã tiến hành liên kết với các bệnh viện để cho sinh viên có thể học thực hành, trực bệnh viện. Đây là khoảng thời gian thuận lợi để sinh viên rèn luyện những kỹ năng về nghề nghiệp và những phẩm chất đạo đức trong ngành Y cần có khi ứng xử với bệnh nhân và đồng nghiệp. Trong tương lai trường sẽ có kế hoạch xây bệnh viện riêng để phục vụ tối đa việc học của sinh viên khi theo học tại trường.

Nhằm muốn trở thành một trong những trường mạnh nhất ở khu vực phía Nam, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang từng bước nổ lực đẩy mạnh chất lượng đào tạo, hiện tại nhà trường có 5 ngành đào tạo chính:

  1. Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201);
  2. Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301);
  3. Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303);
  4. Cao đẳng Xét nghiệm  (Mã ngành: 6720602);
  5. Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604);

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường như: vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, trao học bổng theo kỳ đối với những sinh viên có thành tích học tập cao,… Nhằm tạo thêm động lực học tập cho sinh viên khi học tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Đưa chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu

Trong thơi gian này, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang lên kế hoạch cho quá trình tuyển sinh trong năm 2018. Hình thức tuyển sinh theo 2 cách: xét tuyển kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018, xét tuyển học bạ THPT.

Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu là tiêu chí của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Tiến hành đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt khoảng thời gian học thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo. Bởi đặc trưng của ngành y gắn liền với thực tiễn nên những tiết học thực hành mang lại nhiều ý nghĩa cho người học. Qua đây, các sinh viên còn có thể rèn luyện được một số phẩm chất đạo đức về nghề nghiệp phù hợp với câu nói “Lương Y như từ mẫu”.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn - Địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam 2
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Đưa chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y dược Sài Gòn sinh viên có cơ hội làm việc ở nhiều môi trường khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề mà mỗi em lựa chọn. Ví dụ như: ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các viện dưỡng lão, các bệnh viện; trung tâm Y tế, hay có thể làm việc tại nước ngoài như Nhật, Canada, Úc,… những nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực về Điều dưỡng trầm trọng,…

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo uy tín tại khu vực phía Nam. Mọi băn khoăn khác liên quan đến vấn đề tuyển sinh, hình thức xét tuyển trong năm 2018 các thí có thể liên hệ về Hotline: 096.152.9898093.851.9898 để được tổ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

5 (100%) 1 vote