Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y uy tín tại khu vực phía Nam. Thời gian vừa qua nhà trường đã tiếp nhận được nhiều hồ sơ xét tuyển của nhiều thí sinh khác nhau. Vậy tại trường đào tạo những ngành nghề nào?

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo những ngành nào?

Nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội nhiều thí sinh đã lựa chọn ngành Y để theo học. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là địa chỉ được nhiều thí sinh quan tâm đến. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo trên 5 ngành chính:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo những ngành nào? 1
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo những ngành nào?
  1. Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn nhất tại trường. Học Dược sau khi tốt nghiệp các bạn có thể lựa chọn được nhiều môi trường làm việc khác nhau với mức lương ổn định.

  1. Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Ngành Điều dưỡng đóng một vao trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhiệm vụ chính của ngành Điều dưỡng là chăm sóc và tiếp nhận bệnh nhân. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao, vì vậy dự báo trong tương lai sẽ thiếu hụt nguồn nhân lực về ngành này. Bởi vậy, theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

  1. Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Đây là một trong những ngành cao cả mang lại niềm vui cho mọi gia đình. Khi theo học ngành này sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành nghề. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng vào tương lai.

  1. Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Bộ phận Xét nghiệm y học đóng một vai trò quan trọng bởi dựa vào kết quả xét nghiệm để các bác sĩ có thể chuẩn đoán được bệnh, đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế hay các phòng khám tư nhân.

  1. Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Phương pháp điều trị này không sử dụng thuốc, tùy thuộc vào bệnh lý của từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp bằng những kỹ thuật vật lý trị liệu khác nhau. Cần dành thời gian tập luyện mới mang lại kết quả như ý muốn.

Những tố chất cần có khi theo học ngành Cao đẳng Y dược

Mỗi một ngành nghề có những đặc trưng riêng về nghề nghiệp bởi vậy khi theo học sinh viên phải có kế hoạch rèn luyện để phục vụ công việc về sau. Đối với ngành Cao đẳng Y dược khi theo học sinh viên cần phải có những tố như rèn luyện được tính tỉ mỉ; cẩn thận trong công việc;… Bởi ngành Y liên quan trực tiếp đến sức khỏe của mọi người, vì vậy việc nhầm lầm trong công việc là điều cấm kỵ.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo những ngành nào? 2
Những tố chất cần có khi theo học ngành Cao đẳng Y dược

Bên cạnh việc chuẩn bị những kiến thức cần thiết về chuyên môn cũng như những kỹ năng trong công việc thì việc hoàn thiện đạo đức nghề nghiệp cũng rất quan trọng, những ai theo học cần phải chú ý đến.

Nếu bạn đam mê ngành Y và có mong muốn theo học hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo để xét tuyển. Những băn khoăn khác liên quan các thí sinh liên hệ về tổng đài của nhà trường để được giải đáp cụ thể hơn.

5 (100%) 3 votes