Xu hướng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay được nhiều người lựa chọn, với mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ đào tào này cho người vừa học; vừa làm nhằm phù hợp với khung giờ của mọi người.

Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm

Lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay được nhiều người theo học, một mặt nhằm muốn nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng, mặt khác muốn chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội. Nắm bắt được tình hình này nhà trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã tiến hành khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng yêu cầu của người học.

Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm 1
Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm

Hiện nay, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang tiến hành thông báo tuyển sinh với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tát cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Khung giờ đào tạo ngoài thời gian học hành chính dành cho người đi làm như sau:

  • Thời gian học vào buổi tối vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Học vào chuối tuần cả thứ 7 & Chủ nhật;

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng; Hộ sinh; Xét nghiệm Y học,… Ngoài tra, thời gian đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những không nằm trong những nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Công nghệ thông tin,… Theo những khung giờ quy định trên các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ hoạc để đảm bảo được quá trình vừa học; vừa làm cho mình.

Để chuẩn bị cho quá trình theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cu thể như sau:

Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm 2
Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu mà trường đào tạo quy định;
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng);
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại);
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương);
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học;

Sau khi hoàn thiện khóa đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Các bạn có thể cầm hồ sơ đi xin việc tại các môi trường khác nhau, hay những ai có mong muốn học liên thông lên Đại học Dược thì sớm hoàn tất hồ sơ để theo học.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sinh viên sẽ nhận được một chương trình đào tạo bài bản, với đội ngũ giảng viên lâu năm và tận tâm với nghề. Mọi hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ cho những tiết học lý thuyết và thực hành cho sinh viên khi theo học tại trường. Mức học phí tại trường 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh mọi sinh viên.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cho mọi người nhiều cơ hội làm việc mới với mức lương khá cao. Những có ai mong muốn theo học hệ đào tạo này nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo cho các thí sinh để thông báo thời gian nhập học cụ thể.

5 (100%) 1 vote