Xu hướng lựa chọn theo học văn bằng 2 chuyển đổi ngành học được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội làm việc mới cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở nhiều cơ hội làm việc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học hiện nay nhiều trường Cao đẳng Y dược mở khóa đào tạo văn bằng 2 để đáp ứng được nhu cầu của người học. Sinh viên chuyển đổi sang ngành Y là một trong những xu thế phổ biến hiện nay, bởi các thí sinh nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp của xã hội trong những năm tới.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở nhiều cơ hội làm việc 1
Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở nhiều cơ hội làm việc

Hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng cho mọi đối tượng người học đã có bằng Cao đẳng. Tuy nhiên, thời gian đào tạo có sự khác nhau giữa các đối tượng:

+ Những người đã có bằng Cao đẳng liên quan những nhóm ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học,… thì chỉ mất 18 tháng đào tạo;

+ Các thí sinh khác đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng nhưng không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khỏe thì mất đến từ 18 đến 20 tháng đào tạo. Bởi trước đó, các thí sinh phải có một khoảng thời gian học chứng chỉ chuyển đổi nghề, sau đó mới theo học những học phần chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tại văn bằng 2 Cao đẳng Dược các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược sau khi ra trường khá đa dạng như: làm việc tai các quầy thuốc lớn, quản lý thuốc và hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho người dùng ở những bệnh viện; trung tâm hay cơ sở Y tế, kinh doanh quầy thuốc,…

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất quan trọng, bởi vậy khi có mong muốn theo học mọi người nên dành ít thời gian để tìm hiểu.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở nhiều cơ hội làm việc 2
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tại ngành Y uy tín tại khi vực phía Nam. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm đáp ứng được nhu cầu về nguồn lao động cần thiết bổ sung vào mỗi năm cho xã hội. Hiện nay, nhà trường đang tiến hành tuyển sinh hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của người học, những thí sinh có mong muốn theo học thì cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường. Sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo theo địa chỉ của các thí sinh.

Trường Cao đẳng y dược luôn hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho các sinh viên khi theo học tại trường. Mọi cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị được cung ứng đầy đủ trong những tiết học thực hành. Đồng thời, nhà trường liên kết với các bệnh viện để tạo điều kiện cho các sinh viên theo học trong những giờ thực hành hay trực bệnh viện.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Mọi băn khác liên quan để thủ tục làm hồ sơ các thí sinh có thể liên hệ vè Hotline của trường để được tổ tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

5 (100%) 2 votes