Hiện nay, có rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nhằm lựa chọn được nghề nghiệp ổn định sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, các thí sinh còn băn khoăn về đề Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dự kiến sẽ lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 hình thức xét tuyển Cao đẳng, Đại học sẽ có một số thay đổi cơ bản các trường sẽ tự chủ trong việc xây dựng các quy chế tuyển sinh cho riêng mình, tuy nhiên cần phải có sự phù hợp với điều kiện riêng của trường và quya định chung của Bộ GD & ĐT đưa ra. Theo đó hình thức tuyển sinh trong năm 2018 bao gồm: thi tuyển, xét tuyển, kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Ngoài ra, các trường sẽ được phép tiến hành tuyển sinh trong nhiều đợt khác nhau trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu thì ngừng lại.

Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao nhiêu điểm? 1
Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Căn cứ vào quy định chunh của Bộ LĐ TB & XH cũng như xu hướng lựa chọn nghề nghiệp chung của các thí sinh hiện nay, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược và các ngành nghề liên quan như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,… với hình thức xét tuyển học bạ THPT và dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Đây được xem là một trong những lợi thế cho những sinh viên có niềm đam mê về ngành Dược, các thí sinh không cần phải trải qua những kỳ thi căng thẳng và áp lực như những năm trước để theo học ngành mình mong muốn nữa.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu? Đâu là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín tị khu vực TPHCM?… Những câu hỏi xoay quanh về địa chỉ đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xem là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín tại khu vực miền Nam. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm hàng năm bổ sung vào xã hội những nguồn nhân lực về ngành Dược có chất lượng tốt nhất. Khi theo học ngành Dược tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ sở, kiến thức về chuyên môn liên quan. Nhằm giúp các sinh viên tích lũy được những kiến thức cần thiết sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao nhiêu điểm? 2
Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo uy tín tại khu vực phía Nam

Nhà trường đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để đáp ứng được việc học tập lý thuyết cũng như những tiết học thực hành cho các sinh viên tại trường. Mức học phí theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cũng rất hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên.

Với hình thức xét tuyển dựa vào học bạ THPT, yêu cầu thí sinh cần phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018);
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật;
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tốt tại trường;

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM giúp mọi người tìm được công việc phù hợp với mức lương ổn định. Mọi băn khoăn khác liên quan đến thủ tục xét tuyển hay hồ sơ tuyển sinh các bạn có thể liên hệ về Hotline của trường Đào tạo để được tổ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

5 (100%) 1 vote