Dưới đây là danh sách 4 ngân hàng Việt Nam lý tưởng, nhiều cơ hội phát triển và phúc lợi cho nhân viên, nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất được khảo sát bời công ty Anphabe và Nielsen.

  1. Vietcombank

Mạng lưới ngân hàng Vietcombank lên tới hơn 500 trụ sở chi nhánh, văn phòng giao dịch trong và ngoài nước. Do đó nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn, nghiệp vụ để phát triển ngân hàng lâu dài là rất cao.

Ngoài ra, ngân hàng cũng thu hút rất nhiều cá nhân có năng lực tới làm việc bởi các chính sách đãi ngộ tốt và nhiều chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng bài bản, nâng cao.

Những năm gần đây, ngân hàng Vietcombank được đánh giá là ngân hàng luôn duy trì được sự phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả, đồng thời tiên phong trong việc áp dụng các chuẩn mực của ngân hàng hiện đại trên thế giới.

Đó chính là lý do vì sao Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là cái tên được nêu ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong năm 2016.

Kết quả hình ảnh cho vietcombank

Vietcombank đứng đầu về ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất

  1. Techcombank

Bí quyết thành công của ngân hàng Techcombank nằm ở chỗ coi trọng nhân lực và tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển.

Tại ngân hàng này, những nhân viên xuất sắc không chỉ nhận được mức thưởng xứng đứng mà còn thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành. Từ đó, nguồn lực của công ty ngày càng chất lượng và phát huy được hết tiềm năng của mình.

Hàng năm, ngoài những đợt tuyển dụng lớn ở nhiều vị trí, Techcombank đều triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng – Techcom’s Future Gene cho sinh viên yêu thích công việc ngân hàng tham gia.

Bạn Lê Thiên Ngọc, sinh viên trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết: “Tuy học trường y dược nhưng mình lại có đam mê với nghề ngân hàng. Đó là lý do mình ứng tuyển chương trình Thực tập sinh tiềm năng của Techcombank. Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp mình trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức về công việc của một nhân viên ngân hàng.”

  1. HSBC

HSBC không chỉ là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về vốn đầu tư kinh tế, mạng lưới hoạt động, số lượng sản phẩm mà còn về số lượng cũng như chất lượng của nhân viên.

HSBC luôn mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc năng động, tích cực, bình đẳng và học hỏi được lẫn nhau.

Ngân hàng này sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho những người thích sáng tạo và có lợi thế về ngoại ngữ.

Hình ảnh có liên quan

HSBC được đánh giá là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam

  1. VPBank

Văn hóa làm việc đặc trưng của VPBank chính là sự năng động, thân thiện, thoải mái nhưng vẫn chất lượng và đầy hiệu quả. Sự gắn kết nội bộ là yếu tố được đặt lên hàng đầu, giúp các thành viên có cơ hội phát triển và cùng tỏa sáng.

Hàng năm, VPBank luôn tổ chức các sự kiện để tăng tính đoàn kết cho nhân viên như Miss & Mr, CLB nhiếp ảnh VP Zòm, chương trình chinh phục thử thách VPBank Commandos…

Đó là lý do vì sao nhân viên thường gắn bó rất lâu với ngân hàng và ít khi nhảy việc.

Ngoài ra, VPBank cũng có các chương trình thực tập sinh tiềm năng dành cho các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội được học hỏi các kỹ năng làm việc thực tế và giành cho mình một chiếc vé trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc tốt trong ngành Tài chính – Ngân hàng.

Rate this post