Ngành Cao đẳng Y dược trong những năm trở lại đay thu hút được nhiều người học. Bởi đây là một ngành nghề gắn liền với thực tiễn và phù hợp với xu thế phát triển nghề nghiệp của xã hội. Vậy, năm 2018 mức học phí Cao đẳng Y dược có gì thay đổi không?

Học phí Cao đẳng Y dược năm 2018 có thay đổi gì không?

Mức học phí là vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn ngành nghề nghiệp. Đối với ngành Cao đẳng Y dược mức học phí năm nay nhìn chung không có sự thay đổi gì. Tuy nhiên, học phí có sự chênh lệch ở mỗi trường đào tạo, bởi vậy khi lựa chọn trường các thí sinh cần tìm hiểu thông tin để lựa chọn trường có mức học phí phù hợp.

Học phí Cao đẳng Y dược năm 2018 có thay đổi gì không? 1
Học phí Cao đẳng Y dược năm 2018 có thay đổi gì không?

Một số trường có mức học phí phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên như miền Nam có trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn mức học phí 800.000VNĐ/ tháng và trong năm 2018 này không thay đổi gì. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác liên quan để hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường. Tại khu vực phía Bắc có trường Cao đẳng y dược Hà Nội mức học phí cũng phù hợp 800.000đ/ tháng, hiện nay đang có rất nhiều đối tượng theo học tại cơ sở đào tạo này.

Ngoài việc lựa chọn được địa chỉ có mức học phí phù hợp các thí sinh cũng cần phải quan tâm đến chất lượng đào tạo của trường đó như thế nào? Nhằm đảm bảo nhận được quá trình đào tạo chất lượng cao khi theo học.

Những lý do nên theo học Cao đẳng Y dược

Theo những thông tin thống kê trong thời gian gần đây ngành Y là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hàng năm. Những do nên theo học ngành Cao đẳng Y dược:

Học phí Cao đẳng Y dược năm 2018 có thay đổi gì không? 2
Những lý do các bạn nên theo học ngành Cao đẳng y dược

+ Hình thức xét tuyển không quá cao như thi tuyển vào Đại học;

+ Thời gian đào tạo nhanh chóng, người học sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành nghề đào tạo;

+ Cơ hội tìm kiếm việc làm được mở rộng với mức lương ổn định;

+ Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y dược, các bạn có thể học liên thông Đại học nếu muốn mở rộng thêm kiến thức và cơ hội làm việc;

Theo học ngành Cao đẳng Y dược giúp các bạn biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống, cố nhiều kinh nghiệm về cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân; gia đình và xã hội. Trên tay cầm tấm bằng Cao đẳng Y dược các bạn có thể lựa chọn được nhiều môi trường làm việc khác nhau như: làm việc tại các bệnh viện; cơ sở hay trung tâm Y tế; làm việc trong các công ty sản xuất thuốc; thực phẩm chức năng;… Ngoài ra, đối với ngành Điều dưỡng các bạn còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài như: Úc; Nhật; Canada;… những đất nước đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến mức học phí cao đẳng Y dược. Nếu có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Y dược các bạn nên nhanh chóng hoàn tất những thủ tục giấy tờ liên quan và gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo. Ngành Cao đẳng Y dược – Cơ hội lựa chọn được môi trường làm việc đa dạng!

5 (100%) 1 vote