Nắm bắt được xu thế phát triển nghề nghiệp trong xã hội nên hiện nay nhiều thí sinh lựa cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để theo học. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số trường hợp vẫn còn băn khoăn không biết theo học ngành Điều dưỡng ra có khó xin việc hay không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường khó xin việc không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những ngành nhỏ trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y dược. Ngành nghề này trong những năm trở lại đây được nhiều thi sinh quan tâm đến. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳn Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường khó xin việc không? 1
Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường khó xin việc không?

Người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm việc ở những môi trường khác nhau như:

+ Làm việc tại các bệnh viện; trung tâm hay cơ sở Y tế với nhiệm vụ tiếp nhận và chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời, theo dõi diễn biến tình trạng bệnh lý và báo cho các bác sĩ được.

+ Quản lý sổ sở những giấy tờ liên quan nơi làm việc; tiếp nhận hồ sơ bệnh lý;

+ Đặc biệt, người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm việc ở nước ngoài. Bởi theo thống kê hiện nay mộ số nước như: Nhật Bản; Úc hay Canada,.. đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực về Điều dưỡng. Vì vậy, các bạn có thể làm việc ở các nước với mức lương khá cao.

Cơ hội việc làm của người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng khá đa dạng, bởi vậy khi theo học sinh viên không phải quá lo lắng. Thay vào đó, các bạn sinh viên nên dành thời gian để học tập và rèn luyện những phẩm chất đạo đức liên quan nhằm phục vụ vấn đề việc làm về sau.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào chất lượng?

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y dược mở đào tạo ngành cao đẳng Điều dưỡng. Bởi vậy, khi có mong muốn theo học các bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn được trường đào tạo uy tín.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường khó xin việc không? 2
Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào chất lượn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tại khu vực phía Nam là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhất hiện nay. Theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức liên quan đến ngành nghề và đạo đức nghề nghiệp liên quan.

Ngoài ra, mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật tại nhà trường được đầu tư đầy đủ và hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập trong những buổi thực hành; thí nghiệm. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện bên ngoài để đáp ứng được những buổi thực tập; trực bệnh viện. Bởi những tiết học này gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên biết thêm được nhiều kiến thức mới bổ ích.

Học phí tại nhà trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn khá phù hợp với hoàn cảnh của sinh viên 800.000 VNĐ/ tháng, dự kiến trong năm 2018 không thay đổi. Ngoài ra, còn những chính sách hỗ trợ khác dành cho sinh viên khi theo học tại trường.

Theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cho các bạn nhiều cơ hội làm việc mới. Nếu có đam mê và mong muốn theo học ngành này các bạn cần sớm hoàn tất hồ sơ để gửi về các trường đào tạo để sớm được xét tuyển.

5 (100%) 1 vote