Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những trường được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Vậy khi nhập học sinh viên cần phải hoàn tất những loại giấy tờ gì?

1. Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT và dựa vào kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, cơ hội theo học những ngành Cao đẳng Y dược của các thí sinh ngày càng được mở rộng. Thi sinh có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì? 1
Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì?
  • Bản photo công chứng học bạ THPT;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • Bằng tốt nghiệp THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 201 về trước);
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  •  01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có);

Thời gian đào tạo các ngành nghề tại Cao đẳng Y dược Hà Nội trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có đủ điều kiện để thi tuyển dụng viên chức Y tế. Hay có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học theo   quy định của Luật Giáo dục.

Đọc thêm:

 

2. Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y uy tín nhất tại khu vực phía Bắc. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm mỗi năm bổ sung những nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy; học tập cho sinh viên và các giảng viên trong nhà trường.

Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì? 2
Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Học phí đào tạo tại trường phù hợp với hoàn cảnh của các sinh viên khi theo học tại trường, mức học phí 800.000 VNĐ/ tháng. Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong những thời gian thực tập hay đi trực bệnh viện. Bởi đây là những khoảng thời gian giúp các sinh viên sớm hoàn thiện được những kỹ năng về nghề nghiệp và rèn luyện được một số đức tính cần thiết khi theo học ngành nghề này.

Trong quá trình theo học tại trường các thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ đại cương; chuyên ngành,… Sau khi theo học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy tương ứng với ngành nghề mà bạn lựa chọn đào tạo.

Hình thức xét tuyển trong năm 2018 hoàn toàn có lợi cho các thí sinh, bởi vậy khi lựa chọn được ngành nghề phù hợp các thí sinh cần sớm hoàn tất gửi về trường đào tạo. Những vấn đề khác liên quan các có thể gọi đến Hotline của trường để được ban tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

5 (100%) 1 vote