Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018 1

Ngành Cao đẳng Dược trong những năm trở lại đây được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Vậy, trong năm 2018 hình thức xét tuyển ngàng Cao đẳng Dược như thế nào?

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Lựa chọn ngành nghề là một trong những vấn đề các thí sinh cần quan tâm đến. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lại sau nay, nên lựa chọn những ngành phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Nhằm hạn chế được tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018 1 Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018 1

Ngành Dược là một trong những ngành được dự báo trong tương lai sẽ thiếu hụt về nguồn nhân lực. Bởi vậy, nắm bắt được vấn đề này đã có nhiều thí sinh lựa chọn. Hình thức xét tuyển năm nay có một số thay đổi, nhà trường sẽ trực tiếp tổ chức tuyển sinh nhưng phải đảm bảo và theo quy định của Bộ GD & ĐT, theo đó các trường hiện nay đang áp dụng theo quy chế nào.

Cũng như những trường khác tiến hành tuyển sinh, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng đang lên kế hoạch tuyển sinh trong năm 2018. Đối với ngành Cao đẳng Dược nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển theo 2 hình thức:

+ Dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018;

+ Xét tuyển dựa vào học bạ THPT;

Theo đó các thí sinh sớm hoàn tất hồ sơ và những giấy tờ liên quan gửi về nhà trường để sớm được xét tuyển. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm một số ngành nghề khác như: Cao đẳng Điều dưỡng; Hộ sinh; Xét nghiệm Y học; Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Tùy thuộc vào sở thích, tính cách và khối lượng kiến thức các thí sinh nên lựa chọn được ngành nghề phù hợp.

Những lý do nên theo học Y tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Theo đánh giá trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực phía Nam. Hiện nay, các trường đang lên kế hoạch tuyển sinh trong năm 2018.

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018 2
Những phẩm chất cần có khi theo học ngành Điều dưỡng

 

+ Nhà trường luôn đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị để phục vụ nhu cầu học tập của các thí sinh trong những buổi học trên lớp và học thực hành;

+ Đội ngũ giảng viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; tận tâm và luôn tâm huyết với nghề. Bởi vậy, truyền đạt đến các sinh viên những kiến thức mới và những kiến thức mở rộng liên quan đến ngành Y.

+ Học phí tại nhà trường 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên khi theo học;

+ Nhà trường trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, ngoài ra còn liên kết với các bệnh viện bên ngoài để giúp các sinh viên có cơ hội học tập và trực bệnh viện. Những tiết học này rất quan trọng giúp các sinh viên hoàn thiện được việc học, rèn luyện được một số phẩm chất đạo đức về nghề nghiệp.;

+ Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy. Sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp ở nhiều môi trường khác nhau. Hay những ai có mong muốn học lên thì hoàn tất hồ sơ học liên thông Đại học Dược;

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược hiện nay không qua khó khăn và gây áp đặt cho các thi sinh. Bởi vậy, nếu những ai có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì nhanh chóng hoàn tất hồ sơ về trường đào tạo để được xét tuyển.

5 (100%) 1 vote